Cách chữa Viêm phế quản co thắt, Viêm Phổi, COPD an toàn hiệu quả ngay tại nhà. Không cần dùng xịt, kháng sinh

 

Viêm phế quản, viêm phổi, copd là tình trạng viêm hoặc sưng các ống phế quản, đường dẫn khí giữa miệng và mũi và phổi.

Bạn hay người thân đã đi khám ở nhiêu nơi và được bác sĩ kết luận bị: hen phế quản, hen suyễn, phế quản co thắt , Khó Thở, Viêm Phế Quản COPD … hoặc đang bị các trường hợp dưới đây:

 • Nhịp thở bất thường, lúc nhanh, lúc ngắn và thở thấy khó khăn, đặc biệt khi thở ra.
 •  Ho nhiều, ho lâu ngày, ho khó thở và thường xảy ra vào ban đêm và gần sáng.
 •  Khó thở, thở khò khè thành tiếng, tiếng rít thường nghe được khi thở ra
 •  Khó thở, tực ngực, đau ngực khi ho: Cảm giác giống như lồng ngực bị bóp chặt
 • Hay hắng giọng do có dịch nhầy mắc kẹt trong cổ họng.
 • Người mệt mỏi khó thở, hụt hơi ngay cả khi vận động nhẹ. 
 • Mỗi khi thời tiết thay đổi, nóng lạnh đột ngột, cơ thể bạn bị khó thở, ho kèm sổ mũi, ngạt mũi, đau tức ngực ngay lập tức. Đặc biệt vào thời điểm giao mùa, tình trạng này sẽ kéo dài không dứt…​

Bạn đã đi khám ở nhiều nơi và sử dụng nhiều loại thuốc nhưng vẫn chưa khỏi hoặc đỡ một thời gian sau lại bị lại.

Trong bài viết này sẽ chia sẻ tới các bạn Nguyên nhân – Nguyên tắc  – Phương pháp hỗ trợ điều trị – Chia sẻ của bác sĩ, người bệnh đã khỏi về tình trạng bệnh trước đây và kết quả sau một thời gian hỗ trợ điều trị.

Thông tin nhanh về viêm phế quản, viêm phổi, copd

bệnh viêm phế quản
Bệnh viêm phế quản
Đơn thuốc Viêm Phế Quản kê bằng Tây Y
Đơn thuốc Viêm Phế Quản được các Bác sĩ kê theo Tây Y

 Nguyên nhân gây bệnh viêm phế quản, viêm phổi,copd

– Do Tỳ, Phế, Thận bị suy yếu, không điều hòa gây nên bệnh cụ thể là :

Tạng Phế: Phế có công năng chủ xuất nhập khí. Phế rối loạn làm khí xuất nhập rối loạn gây nên khó thở. Cho nên trong bệnh hen phế quản, triệu chứng điển hình dễ thấy là khó thở, khó thở ra, khó thở có chu kỳ, cơn khó thở bùng phát khi gặp các yếu tố kích thích như gió, ẩm lạnh, bụi, mùi lạ, căng thẳng, mệt nhọc…

Tạng Tỳ: Có chức năng vận hóa, chuyển biến hóa thức ăn. Khi lo nghĩ quá nhiều làm rối loạn công năng của tỳ. Chức năng chuyển hóa thức ăn của Tỳ bị rối loạn sẽ sinh đờm. Đờm dừng ở phế sẽ làm tắc nghẽn gây khó thở.

Tạng Thận: Chủ nạp khí. Công năng thận rối loạn dẫn tới cơ thể yếu từ lúc mới sinh; vì thế làm cho Thận không nạp được khí nên khí ngược lên gây khó thở

– Do việc lạm dụng quá nhiều thuốc kháng sinh để điều trị viêm phế quản làm cho cơ thể mất sự cân bằng, ảnh hưởng đến sự miễn dịch

Triệu chứng thường gặp ở người bị viêm phế quản, viêm phổi,copd

Đối với người bị Viêm phế quản, viêm phổi cấp tính

– Là tình trạng viêm phế quản diễn ra trong thời gian ngắn (thường ít hơn vài tuần lễ).

– Triệu chứng hay gặp:  ho liên tục, có đờm, thường xuất hiện từ 24-48 giờ sau khi ho; sốt cao, lạnh run; đau hay cảm giác thắt ngực, đau dưới xương ức khó thở, thở ngắn. Bên cạnh ho còn thường kèm theo những triệu chưng như: sốt cao, người lạnh run, thở ngắn, cảm giác đau thắt dưới xương ức khi thở

Đối với người bị Viêm phế quản mãn tính:

– Viêm phế quản mãn tính là tình trạng bệnh lý nghiêm trọng hơn với những tổn thương kéo dài xuất hiện ở phổi, bị tái đi tái lại nhiều lần mà không có các biện pháp điều trị sớm hay phù hợp để chữa dứt điểm.

– Triệu chứng thường gặp: thường xuyên ho khạc vào buổi sáng;  ho nhiều, khi ho có đờm màu vàng đục hoặc xanh, đờm có chất dính, ở một số trường hợp thì đờm nhầy và trong, người bệnh luôn cảm thấy suy nhược và khó thở.

Đối với người bị Viêm phế quản co thắt dạng hen

– Viêm phế quản co thắt còn được gọi là viêm phế quản dạng hen, đây là một dạng viêm phế quản xảy ra khi niêm mạc phế quản bị viêm, dẫn tới tình trạng sưng phế quản, phù nề và co thắt làm cho đường thở bị hẹp lại.

– Triệu chứng ở người bị bệnh viêm phế quản co thắt là thường bị khó thở, thở khò khè, thậm chí là thở rít giống như người bị hen suyễn

Đơn thuốc Viêm Phế Quản kê bằng Tây Y
Chi tiết biến chứng nguy hiểm của Viêm Phế Quản

Tại sao nên chọn Đông Y để xử lý bệnh Viêm phế quản, phế quản co thắt, COPD

Tây Y chỉ có tác dụng xử lý triệu chứng

+ Để giảm bớt cơn ho hen. Tây y hiện nay chỉ kiếm soát và cắt cơn hen bằng chai xịt có tác dụng làm giãn phế quản, sản phẩm này chỉ có tác dụng làm giảm nhẹ nhanh các triệu chứng, khiến người dễ thở luôn

+ Có nên sử dụng Tây để xử lý bệnh viêm phế quản không. Câu trả lời là không bởi vì Tây Y chỉ cắt cơn lúc đó thôi, khiến người bệnh phụ thuộc vào thuốc xịt, bệnh không hết mà bị tái đi tái lại. Bên cạnh đó phải kể tới tác dụng phụ của Tây y là làm cho người lúc nào cũng mệt mỏi, căng thẳng, dùng lâu sẽ làm suy gan, suy thận và mục xương.

Còn Đông Y xử lý vào gốc sinh ra bệnh

+ Nguyên tắc xử lý bệnh của Đông Y là tìm đến gốc gây ra bệnh, làm cho cơ thể khỏe mạnh lên để tăng sức đề kháng chống bệnh vì chính khí mạnh thì tà khí phải lui

+ Vì thế muốn xử lý vào gốc gây ra bệnh ho hen, viêm phế quản thì  phải xử lý vào 3 tạng Tỳ, Phế, Thận. Vì chính 3 tạng này bị hư nhược làm cho khí lạnh bên ngoài xâm nhập cơ thể vào gây ra ho, khó thở, tức ngực. Do đó muốn xử lý bệnh ho hen, viêm phế quản hiệu quả thì phải đẩy hết phong hàn ra khỏi cơ thể thì bệnh sẽ không còn tái đi tái lại nữa.

+ Xử lý bệnh Viêm phế quản bằng Đông Y vừa an toàn, hiệu quả, không có tác dụng phụ giúp đờm được tiêu trừ, Viêm phế quản không còn nữa

II. THEO ĐÔNG Y

– Nguyên tắc hỗ trợ điều trị bệnh HO, Viêm Phế Quản COPD của đông y là: ĐIỀU TRỊ bệnh phải tìm đến căn nguyên của bệnh, làm cho cơ thể khỏe mạnh lên để tăng sức đề kháng chống bệnh vì chính khí mạnh thì tà khí phải lui, tức là:

+ Phải giúp người bệnh phát tán phong hàn, giải cảm hàn, thông phế,  bình suyễn.

+ Đồng thời cân bằng chức năng của 3 tạng TỲ, PHẾ, THẬN. 

Hiện nay, xu thế sử dụng thảo dược trong phòng và trị viêm phế quản hiện đang mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc. Sản phẩm giúp ổn định bệnh hen từ thảo dược được kiểm nghiệm rất nghiêm ngặt trước khi cấp phép. 

Đông y không chỉ chú trọng tới việc làm giảm các triệu chứng biểu hiện bên ngoài mà còn coi trọng việc cải thiện bệnh ở sâu bên trong, nhằm tạo ra tác dụng bền vững, lâu dài. Nguyên tắc cơ bản của đông y là: “Đẩy lùi bệnh phải tìm đến gốc bệnh, làm cho cơ thể khỏe mạnh lên để tăng sức đề kháng chống bệnh vì chính khí mạnh thì tà khí phải lui”.

Theo đông y Ho hen, viêm phế quản, hen suyễn thường do hàn tà xâm phạm vào tạng phế gây nên. Muốn khỏi bệnh thì phải phát tán phong hàn, giải hàn, thông phế, bình suyễn.

Và một tin vui cho những người mắc hen phế quản, đó là hiện nay đã có sản phẩm thuốc cho người hen suyễn, viêm phế quản – phổi tắc nghẽn mãn tính từ thảo dược có thể hỗ trợ kiểm soát tái phát và hỗ trợ đẩy lùi bệnh hiệu quả từ bài thuốc trên với liều lượng chuẩn hóa và tiện dùng hơn rất nhiều.

Dự phòng viêm phế quản, hen phế quản và COPD bằng sản phẩm thảo dược, người bệnh sẽ phải tuân thủ theo các liệu trình và chỉ định của bác sĩ . Thông thường một năm chỉ cần dự phòng từ 2 – 4 đợt.

THUỐC SIRO PQA HO HEN

“Bạn thân” cho người bị viêm phế quản, copd, hen suyễn…

Sản phẩm THUỐC SIRO HO HEN PQA kết hợp hài hòa các thành phần thảo dược hàng đầu như: Ma Hoàng, Hạnh Nhân, Quế Chi, Chích Cao Thảo… và được bào chế từ bài thuốc Đông y tối ưu công dụng thành phần mang lại hiệu quả cao hỗ trợ cho người bị hen, viêm phổi, viêm phế quản mạn tính, copd.

Đặc biệt, Thuốc SIRO HO HEN PQA cải thiện rất tốt tình trạng ho, giúp loãng đờm ở người viêm phế quản, hen suyễn, COPD và dùng an toàn cho trẻ nhỏ.

Giá chỉ: 123.000 vnđ/chai

Trẻ em dưới 10 tuổi: sử dụng 3 – 5 ngày/chai.

Người lớn: sử dụng 2- 4 ngày/chai.

Lưu ý: Sản phẩm này là THUỐC , không phải thực phẩm chức năng.

Số lượng thuốc sử dụng và liều dùng mỗi tháng phù hợp với mỗi người sẽ khác nhau, vì vậy hãy liên lạc trược tiếp với bác sĩ qua số: 035.669.3883 để được hướng dẫn.

Điện thoại tư vấn: 035-669-3883

  ĐẶT SẢN PHẨM NGAY


  Sản phẩm được Người Bệnh và Bác Sĩ đánh giá 5 Sao
  Sản phẩm được Người Bệnh và Bác Sĩ đánh giá 5 Sao

  Sản phẩm thuốc HO HEN PQA trên chương trình truyền hình VTV3 – Số điện thoại: Ấn vào đây để liên lạc

  Bé Nguyễn Đặng Trường Quân bị hen từ 18 tháng tuổi – Địa chỉ: Vĩnh Phúc – Số điện thoại: Ấn vào đây để hỏi bệnh nhân

  Chú Đặng Thái Học – 65 Tuổi – SN30 – Ngõ 1/32 – Phố Khâm Thiên – Phường Khâm Thiên – Quận Đống Đa – Tp Hà Nội – Số điện thoại: Ấn vào đây để hỏi bệnh nhân bị hen suyễn từ thời còn trẻ – đã được phát sóng trên đài truyền hình VTV2, chương trình: “Khỏe thật đơn giản – Hen ở người cao tuổi”.

  ♦ Chú Học đã từng sinh sống và công tác ở nước ngoài nhiều năm nên chú có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị hen suyễn hiện đại nhất ở các nước tiên tiến.

  Chú Đặng Thái Học chia sẻ quá trình hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn của mình trên sóng truyền hình VTV2

  Chú Bình nói về sản phẩm PQA Hen Suyễn

  Hotline tư vấn: 035-669-3883

  Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA VIỆT NAM

  HỘI ĐỒNG KHOA HỌC CÔNG TY

  Lời khuyên cho bệnh nhân

  Theo các chuyên gia, để ổn định và cải thiện tình trạng hen phế quản cần đạt được 4 yếu tố căn bản, đó là:

  1. Tiêu đờm, làm sạch thông thoáng phế quản;

  2. Giảm co thắt, tiêu viêm, phục hồi phế quản bị tổn thương

  3. Tăng sức đề kháng, ngăn ngừa tái phát

  4. Chọn đúng giải pháp và duy trì, đảm bảo đúng liệu trình sử dụng

  Sản phẩm Thuốc Siro PQA có tác dụng xử lý bệnh ho, viêm phế quản vô cùng an toàn, hiệu quả, không tác dụng phụ.Thành phần chính của sản phẩm gồm có :

  – Ma hoàng có vị the, hơi đắng, tính ấm. Có tác dụng phát hãn, giải biểu, giải cảm hàn, chỉ ho, bình suyễn, trừ đờm, viêm khí quản, hen phê quản. Tăng tiết mồ hôi, giải cảm lạnh, giãn phế quản, làm tăng lưu thông khí đường hô hấp .

  – Quế chi:  có vị cay, thơm, ngọt, ấm vào kinh, tâm phế, bàng quang. Có tác dụng làm tăng tiết mồ hôi, làm ấm kinh lạc, trừ hàn, giải nhiệt, giải cảm lạnh

  – Cam Thảo có tác dụng bổ tỳ, nhuận phế, điều trị thủy thũng bế tắc ở phế, long đờm, giảm ho, điều hòa thuốc

  – Hạnh nhân có tác dụng chỉ khái, bình suyễn tăng lưu thông khí đường hô hấp

  Sản phẩm Siro PQA Hen Suyễn là dòng sản phẩm cải tiến của dòng sản phẩm Siro PQA có tác dụng hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh ho, viêm phế quản co thắt. Sản phẩm được sản xuất ứng dụng từ bài thuốc Ma Hoàng Định Suyễn Thang và được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên gồm có ma hoàng, bán hạ, hậu phác, khoản đồng hoa, tô tử, cam thảo, hạnh nhân, hoàng cầm, tang bạch bì cùng các thành phần khác vừa đủ, có 3 cơ chế tác dụng chính như sau:

  + Giải càm hàn, phát tán phong hàn

  + Thông phế: làm cho đường hô hấp được thông thoáng, thành thoát, nhẹ nhàng, cơ thể sảng khoái

  + Bình suyễn: làm bình hòa phế khí, không cho khí nghịch lên, không còn ho, khó thở nữa

  HỘI ĐỒNG KHOA HỌC CÔNG TY

  hội đồng khoa học pqa

  Để làm hết gốc bệnh ho, viêm phế quản co thắt,viêm phổi, copd bằng Đông Y phải

  – Phải kiên trì

  – Phải uống đủ liều

  – Và đủ liệu trình.

  Trong thời gian uống Siro PQA , mọi người cần chú ý tới quá trình phát tán phong hàn, giải cảm hàn, có phát tán thế này thì bệnh mới nhanh hết bệnh và đẩy toàn bộ phong hàn ra khỏi cơ thể. Quá trình này thường diễn ra trong ít ngày và thường phát tán thông qua 4 con đường sau:

  – Qua bì mao: làm cho người nóng lên, toát mồ hôi ra nhiều là rất tốt

  – Qua đường tiêu hóa: làm cho đi ngoài phân nát, phân sống hoặc có thể lẫn chất nhày cũng là rất tốt.

  – Qua đường tiêu hóa: làm cho đi ngoài phân nát, phân sống hoặc có thể lẫn chất nhầy cũng là rất tốt

  – Qua đờm dãi: làm cho nước tiểu đục 1 vài lần rồi cũng hết.

  Video phân tích của bác sĩ Hoàng Khánh Toàn trưởng khoa Đông Y bệnh viện 108

  1. Chia sẻ của bác Chỉnh bị viêm phế quản dạng hen, phải dùng thuốc xịt thường xuyên

  – Quê Bác ở Lương Thế Vinh, thành phố Nam Định

  – Bác bị viêm phế quản dạng hen, thường xuyên bị khó thở. Nhiều lần bác phải đi bệnh viện, bác thường xuyên mang thuốc xịt bên người

  – Sau khi biết tới sản phẩm Siro PQA bác đã kiên trì điều trị từ 8 -10 tuần, giờ bệnh của bác đã hết

  2. Chia sẻ của chị Ngọc ở Hà nội bị ho, viêm phế quản 10 năm nay

  Chị Ngọc hiện đang là giáo viên trường cấp 3, chị dạy môn văn. Chị bị hen, chị đã dùng rất nhiều thuốc Tây nhưng mà không thấy hiệu quả. Tình cờ chị biết tới thuốc hen của PQA chị đã dùng thuốc hen được 3, 4 tháng. Nhờ Dược Sĩ tư vấn chị đã kiên trì uống thuốc giờ bệnh chị đã thuyên giảm và chị đã không còn bị ho, khó thở nữa.

  3. Chia sẻ gần đây nhất của doanh nhân Nguyễn Duy Lương về quá trình điều trị bệnh

  Anh Nguyễn Duy Lương ở Đà Nẵng. Năm nay anh 42 tuổi, hiện anh là 1 doanh nhân, 1 giám đốc thành đạt. Anh bị bệnh hen từ lúc 5 tuổi. Anh đã đi khám và chữa trị nhiều nơi, uống nhiều thuốc nhưng chưa khỏi. Bác sỹ bảo anh  Nếu ai chữa trị khỏi bệnh cho anh thì người đó đạt giải Noben . Đến năm 2016, anh vô tình lên mạng, biết tới sản phẩm Siro Ho Hen PQA, anh đã gọi điện tư vấn và về uống thử. Anh uống 2 tháng, cơn hen không lên nữa, đi khám bác sỹ còn quá bất ngờ về kết quả của tôi.

  4. Bé Nguyễn Đặng Trường Quân bị viêm phế quản từ 18 tháng tuổi

  – Quê cháu ở Phường Đồng Tâm- tp Vĩnh Yên- tỉnh Vĩnh Phúc

  – Bé Quân năm nay tròn 4 tuổi, bị ho, khò khè từ khi 18 tháng, khi đi khám bác sĩ  kết luận cháu bị hen phế quản

  – Chi đã sử dụng  siro pqa cho bé trong 2 tuần thì cháu  đã bớt  ho, và không còn thở khò khè nữa.

  – Sau 10 tuần dùng bệnh hen phế quản của cháu đã hết

  Câu chuyện thứ 1: Bác Đỉnh – 79 tuổi – ở Thôn Văn Giáp, Xã Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội . Bác đã từng trải qua:

  • Vừa thở vừa run, vừa tắm vừa xịt,
  • Vào phòng tắm phải xịt 10 lần mới tắm được,
  • Không thể tự mình mắc màn được,
  • Không thể làm các công việc cá nhân một cách dễ dàng.

  Sau đây là những chia sẻ chân thực về quá trình đẩy lùi hen suyễn lâu năm của Bác:

  Bác Đỉnh chia sẻ bí quyết vàng để vượt qua cơn hen suyễn của mình bằng PQA hen suyễn & PQA Bát tiên trường thọ.

  Câu chuyện thứ 2: Chú Đặng Thái Học – 65 Tuổi – SN30 – Ngõ 1/32 – Phố Khâm Thiên – Phường Khâm Thiên – Quận Đống Đa – Tp Hà Nội – bị hen suyễn từ thời còn trẻ – đã được phát sóng trên đài truyền hình VTV2, chương trình: “Khỏe thật đơn giản – Hen ở người cao tuổi”.

  ♦ Chú Học đã từng sinh sống và công tác ở nước ngoài nhiều năm nên chú có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị hen suyễn hiện đại nhất ở các nước tiên tiến.

  Chú Đặng Thái Học chia sẻ quá trình hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn của mình trên sóng truyền hình VTV2

  Giấy chứng nhận sản phẩm Siro PQA Hen Suyễn của Bộ Y Tế và thành tích

  chứng nhận top 50 pqa viêm phế quảndược phẩm pqa chữa viêm phế quản
  whogiay-chung-nhan-thuc-hanh-tot

  Ưu đãi khi đặt thuốc trực tiếp từ công ty cổ phần dược phẩm PQA:

  ✔ Trực tiếp Lương Y/Dược Sĩ Công ty kê toa và theo dõi điều chỉnh liều lượng

  ✔ Sản phẩm nhận được sẽ là lô mới nhất được bảo quản đúng tiêu chuẩn của bộ y tế đưa ra

  ✔ Miễn phí 100% phí giao hàng. Khách hàng chỉ phải thanh toán tiền thuốc cho nhân viên bưu điện giao hàng

  Với kinh nghiệm tư vấn và đã giúp  cho nhiều người hết bệnh qua nhiều năm. Nếu bạn bị bệnh ho hen, viêm phế quản hãy gọi ngay cho Hội Đồng Chuyên gia tư vấn của chúng tôi. Các Dược sỹ công ty Dược phẩm PQA là những Dược Sỹ Đại Học có chuyên môn lâu năm trong nghề, sẽ  tư vấn và giải đáp mọi thắc của quý vị

  Số điện thoại của các Dược Sỹ trong Hội đồng cố vấn chuyên môn công ty Dược phẩm PQA:

  Hotline:  035-669-3883

  uu diem dong y

   ĐẶT SẢN PHẨM NGAY


   SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG CỦA CÔNG TY DƯỢC PHẨM PQA

   Công ty cổ phần Dược phẩm PQA được thành lập từ năm 2011 với khát vọng cống hiến, nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm là Dược phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ Dược liệu thiên nhiên, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện, an toàn và hiệu quả.

   – Để có sản phẩm tốt nhất, chính hãng từ công ty. Vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ công ty bằng một trong các hình thức sau: – Gọi điện theo số: 035-669-3883 – Nhắn tin Zalo theo số: 035-669-3883

   Điện thoại tư vấn miễn phí : 035.669.3883

   VIDEO GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY DƯỢC PHẨM PQA 

   Video tiêu biểu chia sẻ của các bệnh nhân

   Bác chỉnh ở nam đinh 62 tuổi bị hen suyễn, hen phế quản nhiều năm

   Diễn viên Lan Hương

   Ích Khí Thăng Dương PQA - Hãy Chọn Giá Đúng VTV - Tổng đài tư vấn: 035-669-3883

   Cùng tìm hiểu thêm các Video chia sẻ khác tại kênh Youtube của chúng tôi: Ấn vào đây để xem

   Công ty cổ phần dược phẩm PQA

   Địa chỉ: Thửa Số 99, xã Tân Thành, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định

   Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0600829751 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 04/10/2011