Bấm vào đây
Gọi bác sĩ ngay

Hiển thị tất cả 20 kết quả

Các dòng sản phẩm cho Hệ Hô Hấp bao gồm: Siro Hen Suyễn PQA, Siro Hen Trẻ Em PQA, Hen Suyễn PQA, Cốm Hen Suyễn PQA….. cùng nhiều dòng sản phẩm khác.

Giảm-2%
Giá chỉ: 287.000
Đã bán: 682.662 sản phẩm/tháng
Giảm-2%
Giá chỉ: 442.000
Đã bán: 582.357 sản phẩm/tháng
Giảm-2%
Giá chỉ: 234.000
Đã bán: 658.931 sản phẩm/tháng
Giảm-2%
Giá chỉ: 245.000
Đã bán: 563.583 sản phẩm/tháng
Giảm-2%
Giá chỉ: 442.000
Đã bán: 538.645 sản phẩm/tháng
Giảm-2%
Giá chỉ: 83.000
Đã bán: 487.241 sản phẩm/tháng
Giảm-2%
Giá chỉ: 1.071.000
Đã bán: 23.567 sản phẩm/tháng
Giảm-2%
Giá chỉ: 289.000
Đã bán: 22.678 sản phẩm/tháng
Giảm-2%
Giá chỉ: 203.000
Đã bán: 5.426 sản phẩm/tháng
Giảm-2%
Giá chỉ: 213.000
Đã bán: 1.342 sản phẩm/tháng
Giảm-2%
Giá chỉ: 295.000
Đã bán: 26.289 sản phẩm/tháng
Giảm-2%
Giá chỉ: 108.000
Đã bán: 3 sản phẩm/tháng
Giảm-2%
Giá chỉ: 169.000
Đã bán: 2 sản phẩm/tháng
Giảm-2%
Giá chỉ: 442.000
Đã bán: 26.879 sản phẩm/tháng
Giảm-2%
Giá chỉ: 265.000
Đã bán: 123.632 sản phẩm/tháng
Giảm-2%
Giá chỉ: 442.000
Đã bán: 1 sản phẩm/tháng
Giảm-2%
Giá chỉ: 638.000
Đã bán: 2.186 sản phẩm/tháng
Giảm-1%
Giá chỉ: 133.000
Giảm-2%
Giá chỉ: 344.000
Đã bán: 538.658 sản phẩm/tháng
Giảm-2%
Giá chỉ: 241.000
Đã bán: 2.312 sản phẩm/tháng

Siro PQA Hen Suyễn và các sản phẩm Ho Hen PQA, Cốm Hen Suyễn PQA, Hen Trẻ Em PQA, Hen Người Lớn PQA được sản xuất từ dược liệu thiên nhiên, được bộ y tế cấp phép và lưu hành toàn quốc. Để tránh hàng giả, hàng kém chất lượng, chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm với khách hàng đặt mua sản phẩm chính hãng của công ty tại đây. Ngoài ra nếu quý khách hàng mua trên các Website khách không đúng của công ty, chúng tôi xin miễn trừ trách nhiệm.
Siro PQA Hen Suyễn
Siro PQA Hen Suyễn

Siro PQA Hen Suyễn và các sản phẩm Ho Hen PQA, Cốm Hen Suyễn PQA, Hen Trẻ Em PQA, Hen Người Lớn PQA dùng cho người khó thở, thở khò khè, hen phế quản mãn tính kinh niên, COPD.

Người bị khó thở, thở khò khè, hen suyễn, hen phế quản, viêm phế quản mãn tính kinh niên, viêm phổi tắc nghẽn mãn tính copd…Siro PQA Hen suyễn dùng rất tốt cho người bị Hen suyễn, hen phế quản theo cơ chế như sau:
 • Giải cảm hàn: Phát tán phong hàn, hỗ trợ xử lý hiệu quả bệnh Ho, Hen suyễn, Hen phế quản
 • Thông phế: Làm cho đường hô hấp thông thoáng, thanh thoát nhẹ nhàng, cơ thể sảng khoái
 • Bình suyễn: Làm bình hòa phế khí, không cho khí nghịch lên, giảm khó thở, thở khò khè

Cách sử dụng Siro PQA Hen Suyễn và các sản phẩm Ho Hen PQA, Cốm Hen Suyễn PQA, Hen Trẻ Em PQA, Hen Người Lớn PQA:

Ngày uống 3 lần. Nếu bị khó thở về đêm, uống thêm 1 lần trước khi đi ngủ+ trẻ em < 2 tuổi: tham khảo ý kiến chuyên gia + trẻ em 2-5 tuổi: mỗi lần uống 5ml + Trẻ em 6-12 tuổi: mỗi lần uống 10ml + Trẻ em trên 12 tuổi: mỗi lần uống 15ml + Người lớn: mỗi lần uống 20mlMỗi đợt sử dụng liên tục 3 tháng. Nếu bị hen suyễn nhiều năm nên uống 2-3 đợt Pha với nước sôi khuấy đều uống ngay khi còn nóng cho ra mồ hôi thì rất tốt. Lưu ý: – Lắc đều sản phẩm trước khi dùng – Không dùng cho phụ nữ có thai, người cao huyết áp – Không dùng quá 4 tuần sau lần mở nắp đầu tiên Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm

Hạn sử dụng Siro PQA Hen Suyễn và các sản phẩm Ho Hen PQA, Cốm Hen Suyễn PQA, Hen Trẻ Em PQA, Hen Người Lớn PQA:

3 năm kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi ở trên nhãn sản phẩmBảo quản Siro PQA hen suyễn: Nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh sángSố CBHQ: 2810/2018/ĐKSP Số XNQC: 00227/2019/ATTP-XNQC

Siro PQA Hen Suyễn ứng dụng từ bài thuốc nam được ghi lại trong sách “Thuốc nam thuốc bắc và các phương thang chữa bệnh” của DS. Tào Duy Cần.Kế thừa nền y học cổ truyền của dân tộc, gần gũi với dân gian, PQA Hen suyễn từ lâu đã trở thành “người bạn đồng hành” mang lại cuộc sống khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc cho những bệnh nhân hen suyễn.

Khám phá bí mật trong lọ siro đã xóa tan hen suyễn cho hàng triệu người bệnh 

Theo Đông y, hen suyễn phát sinh từ 3 tạng phế, tỳ, thận hoạt động kém. Nguyên nhân hen suyễn là do cảm nhiễm ngoại tà, ăn uống chất lạ, tiếp xúc dị nguyên dị ứng, hoặc lao động quá sức. Hoạt động của hai cơ quan phổi và thận suy giảm, dẫn tới khí huyết không lưu thông, đờm nhầy không được đào thải ra ngoài sinh hen.Trong Đông y, các vị thuốc không phải kết hợp ngẫu nhiên mà theo một quy luật chặt chẽ Quân – Thần – Tá – Sứ.Quân là dược liệu quan trọng nhất trong bài thuốc, có tác dụng giải trừ nguyên nhân gây bệnh. Thần có tác dụng phụ trợ cho vị thuốc chính. Tá dược hỗ trợ quân dược và phụ dược, đồng thời giảm các triệu chứng phụ của bệnh. Sứ dược là vị thuốc giúp điều hòa các vị thuốc trong một thang thuốc, dẫn thuốc tới ổ bệnh.Dược phẩm PQA ứng dụng quy tắc Quân Thần Tá Xứ trong Đông yHiểu được điều này, các thành phần thảo dược trong một lọ Siro PQA Hen Suyễn 250ml đều được chọn lọc khắt khe và kết hợp để hóa giải căn bệnh hen suyễn.
 • Hạnh nhân: Vị Quân – vị thuốc chính, tấn công trực tiếp vào phế tạng. Từ lâu, hạnh nhân luôn được lựa chọn là thành phần chính trong các bài thuốc chữa ho hen nhờ công dụng chỉ khái, bình suyễn rất tốt. Là dược liệu có vị đắng, tính ôn, ít độc, hạnh nhân chủ trị các chứng ho do phong hàn hoặc phong nhiệt.
 • Hoàng cầm: Vị Thần – đóng vai trò “phụ dược”, hỗ trợ vị thuốc chính hạnh nhân trị phế nhiệt, giảm ho, nhiễm trùng đường hô hấp. Hoàng cầm rất tốt cho người bị cảm mạo, làm thuốc bổ an thần.
 • Tô tử: Tá dược – hỗ trợ hai vị thuốc chính phát huy tác dụng. Tô tử có vị cay, tính ấm, tác động vào các kinh phế, tỳ. Tô tử giúp phát tán phong hàn, giảm ho, trừ đờm, đồng thời cải thiện tiêu hóa, giúp người hen suyễn ăn ngon hơn.
 • Cam thảo: Sứ dược – Vị thuốc dẫn của bài thuốc
Cam thảo thường được lựa chọn làm thuốc dẫn của các bài thuốc Đông y nhờ tác dụng thông kinh mạch, lợi khí huyết, đồng thời hỗ trợ làm giảm dược tính mạnh của các vị thuốc.Cam thảo giúp cơ thể thanh nhiệt, giải độc, lương huyết, mát gan, tránh bị nóng trong do sử dụng nhiều dược liệu, thuốc tây kết hợp.Kết hợp cùng các dược liệu khoản đông hoa, tang bạch bì, hậu phác, chích thảo có tác dụng nhuận phế, làm dịu cơn hen, bổ gan thận, giải độc.So với các bài thuốc bắc hay các bài thuốc dân gian cũng ứng dụng các dược liệu tự nhiên, thành phần 1 lọ siro PQA hen suyễn đã được nghiên cứu liều lượng phù hợp, dược liệu được tinh chế, cô đọng thành dạng siro giúp phát huy công dụng tối ưu của sản phẩm.

Cơ chế loại bỏ hen suyễn chỉ trong một liệu trình 

10-30 ngày: Quá trình phát tán phong hàn. Lúc này, các dược liệu đang tấn công vào tạng phế, cơ thể tiết nhiều đờm nhầy hơn để chuẩn bị cho quá trình đào thải toàn bộ đờm ra khỏi cơ thể.30-60 ngày: Đờm nhầy được loại bỏ hoàn toàn, đường thở thông thoáng, các triệu chứng ho, khó thở không còn xuất hiện.Sau 60 ngày: Dược liệu hỗ trợ bồi bổ, tăng cường chức năng phổi, thận, chức năng tiêu hóa, giúp người hen suyễn ăn ngon, ngủ ngon, tăng cân, không còn suy nhược do hen suyễn.Chỉ với liệu trình 2-3 tháng, ngay cả hen suyễn mãn tính cũng cải thiện rõ rệt.

Hen suyễn mãn tính 10 năm được hồi sinh sau khi gặp PQA Hen Suyễn

Bác Hoàng Đình Chỉnh, 79 tuổi ở Thường Tín, Hà Nội, bị hen suyễn mãn tính gần chục năm, 5-6 năm nay bệnh nặng lên rất nhiều. Những cơn hen ập đến bất ngờ về đêm, khó thở liên tục, toát mồ hôi. Mỗi một lần như vậy giống một lần thập tử nhất sinh. Sử dụng thuốc tây, thuốc xịt hen liên tục khiến sức khỏe bác suy nhược, càng ngày càng yếu. Tìm tới PQA Hen Suyễn chính là bước ngoặt giúp bác khỏe mạnh trở lại. Tìm tới cuộc đời mới như chưa từng bị bệnh, ăn ngon, tăng cân khỏe mạnh, sống vui, khỏe, có ích. 

Chú Học, trú tại Khâm Thiên, Hà Nội bị hen suyễn hơn 10 năm nay. Sống tại nước ngoài, có điều kiện chữa trị theo các phương pháp y học tiên tiến nhưng bệnh vẫn không giảm. Chú Học tìm tới phương pháp Đông y vì tác dụng phụ của việc dùng quá nhiều thuốc Tây khiến sức khỏe chú suy giảm nghiêm trọng. Sau 3 tháng sử dụng PQA Hen Suyễn, chú Học trở nên khỏe mạnh, sức khỏe sung mãn như thời thanh niên. Chú vô cùng vui mừng, sống vui vẻ, hạnh phúc bên con cháu. 

  ĐẶT SẢN PHẨM NGAY


  SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG CỦA CÔNG TY DƯỢC PHẨM PQA

  Công ty cổ phần Dược phẩm PQA được thành lập từ năm 2011 với khát vọng cống hiến, nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm là Dược phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ Dược liệu thiên nhiên, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện, an toàn và hiệu quả.

  – Để có sản phẩm tốt nhất, chính hãng từ công ty. Vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ công ty bằng một trong các hình thức sau: – Gọi điện theo số: 035-669-3883 – Nhắn tin Zalo theo số: 035-669-3883

  Điện thoại tư vấn miễn phí : 035.669.3883

  VIDEO GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY DƯỢC PHẨM PQA 

  Video tiêu biểu chia sẻ của các bệnh nhân

  Bác chỉnh ở nam đinh 62 tuổi bị hen suyễn, hen phế quản nhiều năm

  Diễn viên Lan Hương

  Ích Khí Thăng Dương PQA - Hãy Chọn Giá Đúng VTV - Tổng đài tư vấn: 035-669-3883

  Cùng tìm hiểu thêm các Video chia sẻ khác tại kênh Youtube của chúng tôi: Ấn vào đây để xem

  Công ty cổ phần dược phẩm PQA

  Địa chỉ: Thửa Số 99, xã Tân Thành, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0600829751 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 04/10/2011